Giới thiệu

Trung tâm đổi mới và hợp tác pháp ngữ (EFIP Cần Thơ) được đặt tại Trường đại học Cần Thơ, ngay giữa trung tâm thành phố Cần Thơ, khu vực ĐBSCL, Việt Nam. Dưới đây là giới thiệu sơ bộ về EFIP :

Présentation EFIP

Được khánh thành vào tháng 12 năm 2018, Trung tâm đổi mới và hợp tác pháp ngữ (EFIP) tiếp nối văn phòng tiền thân là Trung tâm chuyển giao công nghệ và hợp tác pháp ngữ (CNFp). Đây là nơi gặp gỡ dành cho giáo viên, các nhà nghiên cứu, các đối tác tại các trường đại học và doanh nghiệp, sinh viên để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, để học tập, để đổi mới và để phát triển những dự án hợp tác chung. Với các nhiệm vụ như:

• Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp,
  • Tiến hành đào tạo bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào giáo dục và nghiên cứu khoa học.
  • Tiếp nhận các chương trình đào tạo qua mạng,
  • Giúp cho việc đổi mới kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn,

Như vậy, EFIP là thành quả của sự hợp tác và ủng hộ giữa các trường học: